HOTEL SEARCH
   PROPERTIES SEARCH
 
   DIRECTORY
 Accomodation
 Entertainment
 Property & Construction
 Recreation
 Service & Business
 Shopping Paradise
 Travel Agent
 
 
Search WWW phukettoday.com   
Powered By   
Visitor Guide :

you are here: home Phuket Biz News

คอนโดฯ ตจว.-เมืองท่องเที่ยวคึก “แสนสิริ-พฤกษา” ลุยผุดโครงการ

ตลาดอสังหาฯ ตจว.-เมืองท่องเที่ยวต้นปี 56 สุดคึกคัก รายใหญ่-รายกลางแห่งลงทุนผุดโครงการใหม่เพียบ ล่าสุด “พฤกษา” เปิดพรีเซล “ฟิวส์ วัลเล่ย์” จังหวัดภูเก็ต รับช่วง “วาเลนไทน์” เทศกาลแห่งความรัก ด้าน “แสนสิริ” ประกาศปักธงรุกโซนตะวันออก กทม. ส่ง ดีคอนโดเนินพระ จ.ระยอง ล่าสุด แจงปิดการขายแล้ว 328 ยูนิตมูลค่า 600 ล้านบาท ทันทีหลังเปิดพรีเซลวันแรก

พร้อมประกาศความพร้อมเปิดงานใหญ่แห่งปี ‘Sansiri Life Comes Home’ กว่า 50 โครงการทั่วประเทศ 15-17 ก.พ. นี้ ชั้น 5 สยามพารากอน ตั้งเป้ายอดขายภายในงาน 8,000 ล้านบาท เพื่อก้าวสู่เป้าหมายยอดขายไตรมาสแรก 20,000 ล้านบาท 
       
       นายเมธา จันทร์แจ่มจรัส กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า หลังประสบความสำเร็จกับโครงการคอนโดมิเนียม แบรนด์ “ฟิวส์” มาแล้ว 3 โครงการ ประกอบด้วย “ฟิวส์ สาทร-ตากสิน” “ฟิวส์ โมเบียส รามคำแหง-คลองตัน” และ “ฟิวส์ เซนเซ่ บางแค” ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี อีกทั้งความต้องการของตลาดที่อยู่อาศัยยังมีอยู่มาก และคอนโดมิเนียมได้รับความนิยมมากขึ้น เนื่องจากพฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไป เน้นความสะดวกสบายในการเดินทาง จนคอนโดมิเนียมกลายมาเป็นบ้านหลังแรก หรือเพื่อการลงทุน
       
       ดังนั้น พฤกษาฯ จึงตัดสินใจเดินหน้าพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ “ฟิวส์” อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เตรียมเปิดตัว “ฟิวส์ วัลเลย์ ภูเก็ต (กระทู้-ป่าตอง)” ซึ่งถือเป็นการรุกตลาดคอนโดฯ ในต่างจังหวัดเป็นครั้งแรกของพฤกษา และถือเป็นการขยายฐานลูกค้าของแบรนด์ฟิวส์ในต่างจังหวัดอีกด้วย
       
       สำหรับโครงการ “ฟิวส์ วัลเล่ย์” ภูเก็ต (กระทู้-ป่าตอง) ออกแบบภายใต้แนวคิดเล่นระดับไปกับภูมิประเทศที่เป็นเนินเขา และธรรมชาติ ผสมผสานการใช้ชีวิตเมืองที่ทันสมัยได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อน และอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ภายในโครงการยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
       
       “ฟิวส์ วัลเล่ย์ ภูเก็ต (กระทู้-ป่าตอง) เปิดพรีเซลในวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ในราคาเริ่มต้น 990,000 บาท ผ่อน 999 บาท/เดือน พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองห้อง 200 ท่านแรก จะได้รับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note II พร้อมลุ้นรับแพกเกจทัวร์เกาหลี” 

       ด้านนายเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า จากการเปิดตัวการขาย “ดีคอนโด เนินพระ” จังหวัดระยอง ปรากฎว่า ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีมาก จนส่งผลให้สามารถปิดการขายทั้งโครงการ จำนวน 328 ยูนิต มูลค่าโครงการรวมประมาณ 600 ล้านบาท ในวันแรกที่เปิดพรีเซลล์ นับเป็นความสำเร็จในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อตอบรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในจังหวัดระยองเป็นครั้งแรก
       
       นอกจากนี้ ยังเป็นการประสบความสำเร็จตามกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจที่ได้วางไว้ ภายใต้ 6 กุญแจสำคัญที่จะผลักดันสู่เป้าหมายในด้านการรุกตลาดต่างจังหวัดต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา ในหลากหลายเซกเมนต์ให้ครอบคลุมต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น ตามแผนการขยายฐานลูกค้าเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าในอีก 6 จังหวัด 7 ทำเล ได้แก่ ระยอง, อุดรธานี, นครราชสีมา, มหาสารคาม, ศรีราชา, บางแสน และหาดใหญ่ หลังจากบริษัทประสบความสำเร็จจากการพัฒนาโครงการเพื่อตอบรับกำลังซื้อทั้งในภาคใต้ ที่หัวหิน และภูเก็ต ภาคเหนือที่จังหวัดเชียงใหม่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จังหวัดขอนแก่น และเขาใหญ่ รวมทั้งพัทยาในช่วงที่ผ่านมา
       
       สำหรับ ปี 2556 นี้ กลุ่มสนสิริได้กำหนดจัดงานใหญ่ซึ่งได้จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำในทุกปี ในชื่องาน ‘Sansiri Life Comes Home’ (แสนสิริ ไลฟ์ คัมส์ โฮม) ในช่วงระหว่างวันที่ 15-17 กุมพาพันธ์นี้ ที่บริเวณรอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยในกลุ่มบริษัทแสนสิริทุกรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ และคอนโดมิเนียม กว่า 50 โครงการทั่วประเทศ พร้อมเปิดตัวคอนโดมิเนียม 10 โครงการใหม่ และพบกับคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ (ดีคอนโด รัตนาธิเบศร์) ในราคาเริ่มต้นเพียง 999,999 บาท พิเศษ! ทุกยูนิตที่จองในงาน รับฟรี iPad mini 16 GB 
       
       นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับความร่วมมือจากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ให้การสนับสนุนการพัฒนาโครงการของแสนสิริมาอย่างยาวนานในการให้การสนับสนุนสินเชื่อภายใต้เงื่อนไขที่ดีที่สุด เช่น รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% นาน 9 เดือน พร้อมรับของสมนาคุณตามระดับวงเงินกู้เมื่อสมัครสินเชื่อบ้านที่บูท SCB นอกจากนี้ เพียงสมัคร และใช้จ่ายผ่านบัตร SCB Sansiri Platinum ยังได้รับบัตรกำนัล Starbucks หรือบัตรกำนัลรับประทานอาหารที่ Sukhothai Hotel สำหรับ 2 ท่าน หรือบัตรกำนัลห้องพักโรงแรม Marriott Pattaya ห้องแบบ Deluxe 2 วัน 1 คืน ทั้งหมดภายใต้เงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบูทธนาคารฯ
       
       สำหรับไฮไลต์ที่สำคัญภายในงาน นอกจากการนำเสนอที่อยู่อาศัยโครงการต่างๆ ของกลุ่มบริษัทแสนสิริ ครอบคลุมทุกระดับราคา ความสุขเริ่มต้นได้ทุกที่จากกว่า 50 โครงการทั่วประเทศแล้ว บริษัทยังมีการเปิดตัวคอนโดมิเนียมถึง 10 โครงการใหม่พร้อมกัน ได้แก่ 1.เดอะ เบส เซ็นทรัล พัทยา 2.เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต 3.เดอะ เบส พาร์คอีสต์ สุขุมวิท 77 4.ดีคอนโด อ่อนนุช-พระราม 9 5.ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท ราชพฤกษ์-จรัญฯ 13 6.ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท รังสิต 7.ดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท บางนา 8.ดีคอนโด พัทยา 9.นายน์ บาย แสนสิริ และ 10.บ้านไม้ขาว ภูเก็ต นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยโครงการบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ ภายใต้แบรนด์ นาราสิริ ในการกลับมารุกพัฒนาอีกครั้งตามแผนธุรกิจของแสนสิริในปีนี้ โดยได้เตรียมนำเสนอ และเปิดตัวโครงการนาราสิริ พุทธมณฑล สาย 1 รวมถึงบ้านเดี่ยวในสไตล์ Modernized Bangkok ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องโดยได้เปิดตัวโครงการเศรษฐสิริ แจ้งวัฒนะ-ประชาชื่น รวมทั้งยังประกอบด้วยโครงการทาวน์เฮาส์ที่น่าสนใจ ได้แก่ การ์เดนท์ แสควร์ สุขุมวิท 77 เป็นต้น
       
       ทั้งนี้ คาดว่าจะมีผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมงานในครั้งนี้ถึงกว่า 15,000 คน และภายหลังจากการจัดงานจะมีลูกค้าที่แวะเข้าไปเยี่ยมชมโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ตามที่สนใจอีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และการขายโครงการที่อยู่อาศัยของแสนสิริให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้นโดยบริษัทตั้งเป้าหมายยอดขายที่อยู่อาศัยภายในงานคิดเป็นมูลค่ารวม 8,000 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าจะเป็นส่วนสนับสนุนที่สำคัญที่ส่งผลให้บริษัทสามารถสร้างยอดขายรวมในช่วงไตรมาสแรกได้ถึง 20,000 ล้านบาทตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ ซึ่งหากสามารถทำได้ตามเป้าหมายจะนับเป็นการบันทึกประวัติการณ์การทุบสถิติสร้างยอดขายรายไตรมาสที่สูงที่สุดของแสนสิริอีกครั้งในปี 2556

 ข่าวอื่น ๆ

18 - 06 - 2013 ราคาทองคําวันนี้ 18 มิถุนายน 2556 รูปพรรณขาย 20,600 บาท
12 - 05 - 2013 ก.ล.ต. ร่วมออกบูธในงาน Money Expo Bangkok 2013
26 - 02 - 2013 แบงค์กสิกรไทยเติมความรู้เศรษฐกิจให้ SME ภูเก็ต
26 - 02 - 2013 การบินไทยเปิดเที่ยวบินเชื่อมภูเก็ต-อินเดีย 2 เมือง เริ่มปลาย มี.ค.นี้
15 - 02 - 2013 แนะรัฐเปิดกว้างโลว์คอสต์แอร์ไลน์ใช้ดอนเมือง

 

Play
C&N Resort and Spa
SME Package
 
    Home | About Us | Contact Us | Advertise with Us | Order Form | Our Partner | Site Map
    Copyright © 1998-2006. Express Data Company. All rights reserved.
Express Data 
Phuket Today